รับทำแอนิเมชั่น , เกม, game online, จ้างทำการ์ตูน , รับทำ อินโฟกราฟิก , รับทำและออกแบบ Motion Graphic (โมชั่นกราฟิก), 2D Animation, เกมออนไลน์ สำหรับงานอีเวนต์ ออแกไนซ์

เกมเก็บสมบัติ

เกมสนุก เล่นเพลิน

วิธีการเล่น

คลิกหน้าจอเพื่อให้สมอเรือไปเก็บสมบัติใต้สมุทร ภายในเวลาที่กำหนด

รายละเอียด

ติดต่อเรา เพื่อดูผลงานเพิ่มเติม


ติดต่อเรา

Phone : 064-247-8407
Line ID : 9sukpordee
Facebook : 9SukPorDee
  E-mail : 9sukpordee@gmail.com
Youtube : สุขพอดี

ตัวอย่างงาน

เกมรูปแบบ html5 เล่นได้ใน PC , Android , iOS
เกมเล่นได้ในทุกอุปกรณ์ มีระบบบันทึกข้อมูลผู้เล่น
เกมเล่นได้ในทุกอุปกรณ์ มือถือแอนดรอย ios สามารถเล่นได้
เกมสำหรับงานอีเว้นท์ งานกิจกรรม จัดอันดับผู้เล่น สามารถสแกน QR CODE เพื่อเข้าเล่นได้
เช่าเกมสำหรับงานกิจกรรม เล่นได้ในมือถือ และอุปกรณ์ต่างๆ เหมาะกับทุกกลุ่มอายุ

ผลงานเพิ่มเติม

เรามีทีมโปรแกรมเมอร์มืออาชีพ ทั้งทางด้านอุปกรณ์,ซอฟต์แวร์, เว็บไซต์, เกม พร้อมพัฒนาทุกรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับธุรกิจของคุณ ลองติดต่อเพื่อพูดคุยและดูผลงานเพิ่มเติม

Phone : 064-247-8407
Line ID : 9sukpordee
Facebook : 9SukPorDee
  E-mail : 9sukpordee@gmail.com

ทำไมต้องเลือกเรา

มีไม่กี่บริษัท ที่มีทีมครบชุด ไม่ว่าจะเป็น ทีมออกแบบ , โปรแกรมเมอร์ , เว็บไซต์ , เกม เป็นของตัวเองในที่เดียว ซึ่งเรามี ทำให้เราออกแบบ, พัฒนา ระบบใหม่ๆ พร้อมให้คำปรึกษาได้ตรงประเด็นและตรงใจคุณ
เรามีระบบสำเร็จรูปแบบต่างๆให้เลือกสรรมากมาย ทั้งระบบสุ่มแจกของรางวัล (Lucky Draw),ระบบเกมต่างๆ ระบบจับการเคลื่อนไหว เว็บไซต์เกม หรืองานต่างๆสำหรับงานกิจกรรม งานอีเว้นท์,ระบบตู้แจกของรางวัล หรือเว็บไซต์อินเตอร์แอคทีฟสำหรับจัดกิจกรรมต่างๆ
เราเป็นบริษัทที่รับทั้งงานใหญ่และงานเล็ก มีผลงานมากกว่า 100+ โปรเจค และอยู่เบื้องหลังผลงานใหญ่ๆมากมาย

บริการ

รับทำเกม

เราเป็นบริษัทรับทำเกมที่มีทีมพัฒนาเป็นของเราเอง สามารถคุยหรือให้คำปรึกษาได้โดยตรง จัดทำเกมได้อย่างหลากหลาย ทั้งเกมสำหรับงานโฆษณา, งานอีเว้นท์, งานประชาสัมพันธ์, เกมสื่อการสอนเพื่อพัฒนาบุคลากร, เกมที่ใช้ในองค์กร, เกมสำหรับพิพิธภัณฑ์ , เกมเล่นได้ทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แอนดรอย (Android), ios ,iPad,iPhone หรือบนคอมพิวเตอร์ต่างๆ หรือเกมรูปแบบ สแกน QR Code เล่นบนเว็บไซต์ได้เลย ไม่ต้องติดตั้ง มีระบบฐานข้อมูล บันทึกจัดอันดับผู้เล่น เก็บสถิติ

รับทำเว็บไซต์

เราเป็นบริษัทรับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์รูปแบบ interactive, เว็บไซต์รูปแบบเกม, HTML5 Games, เว็บไซต์รูปแบบแอพบนเว็บไซต์, เว็บไซต์แอนิเมชั่น (Web Animation) เชื่อมต่อ Facebook,สื่อโซเชียล

รับทำสื่อ การ์ตูนแอนิเมชั่น

บริษัทรับทำแอนิเมชั่น, สื่อโฆษณา, งานแต่งงาน, การ์ตูนแอนิเมชั่นสื่อการสอน สำหรับใช้ในองค์กร,พัฒนาบุคลากร,โฆษณา ประชาสัมพันธ์

รับทำระบบต่างๆ

เรามีทีมออกแบบ, ทีมแอนิเมชั่น, โปรแกรมเมอร์, ทีมพัฒนาอุปกรณ์ฮาร์แวร์, และนักพัฒนาเกม เป็นของตัวเอง ทำให้เราสามารถจัดทำงานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ระบบจับการเคลื่อนไหว,ระบบสแกน QR Code เพื่อใช้ในงานต่างๆ,ระบบลงทะเบียน , ระบบจับฉลาก, ระบบสุ่มจับรางวัล, ระบบชิงโชค (Lucky Draw)

ติดต่อสุขพอดี

Phone : 064-247-8407
Line ID : 9sukpordee
Facebook : 9SukPorDee